สังคมเชียงราย โดย www.jadhaimedia.com และ www.facebook.com/Jadhaimedia ## บอกกล่าว เล่าให้ทุกท่านได้อ่าน..ในความเคลื่อนไหวของคนในเชียงรายและประชาสัมพันธ์งาน ส่งตรงถึงทุกท่านครับ….พร้อมเผยแพร่ข่าวสารของทุกหน่วยงานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย….

++ทัศนัย สุธาพจน์ นายอำเภอเชียงของ ร่วมกับ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และพี่น้องชาว ต.ห้วยซ้อ จัดงานต้อนรับแสดงความยินดีและให้กำลังใจ ..สุชาดา วาปีนา ซึ่งเป็นหนึ่งในทีมฟุตซอลหญิงทีมชาติไทย  ที่ไปชนะเลิศได้เหรียญทองในการแข่งขันเอเซียน อินเตอร์ แอนด์ มาเซียล อาร์ตเกมส์ 2017 ของทวีปเอเซีย ครั้งที่ 5 ที่กรุงอาซบัต ประเทศเติร์กเมนิสถาน ซึ่งเป็นเหรียญทองแรกในประวัติศาสตร์ชาติไทยในรายการนี้….นายอำเภอบอกว่าที่ต้องส่งเสริมและเผยแพร่ความสามารถเพราะน้องเป็นคนสู้ชีวิตสุดๆ กำพร้าพ่อมาตั้งแต่อยู่ในท้องแม่ โตมากับยาย มีพรสวรรค์ด้านกีฬาแต่ทางภาคเหนือไม่มีโรงเรียนกีฬา จึงดิ้นรนไปเรียนโรงเรียนกีฬาที่ .นครศรีธรรมราช ตั้งแต่ ม.2 จนสามารถติดทีมชาติ ผ่านความลำบากมามาก จึงอยากเชิญชวนทุกคนให้กำลังใจกับน้องด้วยที่สร้างชื่อเสียงให้กับ ประเทศไทยและชาว จ.เชียงราย

+++นพ.ไชยเวช ธนไพศาล ผอ.โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ เชิญชวนท่านผู้สนใจ สมัครเข้าร่วม เดิน วิ่ง ปั่น ป้องกันอัมพาต ครั้งที่ 3 “เฉลิมพระเกียรติจะเดิน วิ่ง หรือ  ปั่นก็ได้ จัดขึ้นในวันอาทิตย์ ที่ 26 ..60 ค่าสมัครเพียงท่านละ 350 บาท ผู้สมัครจะได้รับเสื้อยืด รับเหรียญ จับสลากรับของรางวัลอีกมากมาย รายได้เพื่อซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้โรงพยาบาลฯ  สมัครได้ที่โรงพยาบาลฯ โทร. 053 910600 ต่อ 2244 และ 2245++++

++ดร.อนุรัตน์ อินทร อดีตประธานหอการค้า จ.เชียงราย เจ้าของร้านท่าน้ำภูแล จัดโครงการฝังเข็มจิตอาสาครั้งที่ 31 ใช้ห้องประชุมของร้านอาหารเปิดให้ผู้ที่มีอาการเจ็บป่วยที่สามารถรักษาได้ด้วยวิธีการฝังเข็มเดินทางไปใช้บริการฟรีอย่างต่อเนื่อง ในนามมูลนิธิคณะนักบุญคามิลโลแห่ประเทศไทย มี นพ.สุเชาว์ ถาวรวงศ์ แพทย์แผนจีนมาจากกรุงเทพฯ มาฝังเข็มให้ผู้ที่เดินทางไปรักษาฟรีโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆบรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่นด้วยบุญกุศลเป็นอย่างยิ่ง+++

##แล้วกลับมาพบกันใหม่ สัปดาห์หน้าครับ….จัดให้มีเดีย  รายงาน…..###

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *