คนร้ายดักซุ่มยิงกำนันตำบลปอตายคารถ2สาหัส2

เมื่อเวลา17.30น. วันที่24เมษายน2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรเวียงแก่น อำเภอเวียงแก่น จังหวัดเชียงราย  ได้รับแจ้งว่า มีเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนระหว่างบ้านร่มฟ้าทอง และบ้านร่มโพธิ์เงิน ตำบลปอ อำเภอเวียงแก่น จังหวัดเชียงราย จึงนำกำลังพร้อมหน่วยกู้ชีพจากโรงพยาบาลเวียงแก่น ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บสาหัส2ราย ซึ่งถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าตามลำตัว จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลเวียงแก่น และส่งตัวต่อไปยังโรงพยาบาลเชียงรายประชานุคราะห์ ทราบชื่อผู้บาดเจ็บ คือ นายทวีศักดิ์ ยอดมณีบรรพต มีตำแหน่งเป็นกำนันตำบลปอ อำเภอเวียงแก่น และ เด็กชายไชยมงคล ยอดมณีบรรพต อายุ3 ปี ลูกชาย

นอกจากนี้ยังพบผู้เสียชีวิตในรถยนต์ รถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า สีบรอน หมายเลขทะเบียน ผค 4115 เชียงราย จำนวน2ราย ทราบชื่อ นางไหมเยีย วงค์นภาไพศาล ภรรยาของ กำนันทวีศักดิ์ และ เด็กหญิงธัญญาพร ยอดมณีบรรพต อายุ5ปี ซึ่งถูกกระสุนปืนยิงเข้าตามลำตัว

เบื้องต้นจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนอาก้าตกอยู่โดยรอบรถ และรถเป็นรอยกระสุนปืนรอบคัน ทั้งนี้ยังไม่ทราบกลุ่มคนร้ายมีจำนวนกีคน และเหตุการณ์เกิดขึ้นได้อย่างไร เพราะไม่มีผู้เหตุการณ์ ซึ่งผู้บาดเจ็บยังให้การไม่ได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ทำการเก็บหลักฐานโดยรอบที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามกลุ่มคนร้าย และ สอบสวนสาเหตุของการยิงครั้งนี้ต่อไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *