สังคมเชียงราย โดย www.jadhaimedia.com

##สังคมเชียงราย โดย www.jadhaimedia.com และ www.facebook.com/Jadhaimedia ## บอกกล่าว เล่าให้ทุกท่านได้อ่าน..ในความเคลื่อนไหวของคนในเชียงรายและประชาสัมพันธ์งาน ส่งตรงถึงทุกท่านครับ….พร้อมเผยแพร่ข่าวสารของทุกหน่วยงานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

++++จบไปอย่างสวยงามงานใหญ่ๆของ จ.เชียงราย งานแรกการจัดมวยไทยไฟท์เชียงรายเพื่อสนับสนุนการจัดการแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 46เจียงฮายเกมส์ และกีฬาคนพิการแห่งชาติครั้งที่ 36น้ำกกเกมส์ โดยความร่วมมือร่วมใจของชาวเชียงราย ทำให้การจัดงานประสบความสำเร็จตามวัตถุประสงค์ มีผู้เข้าร่วมชมการชกมวยนับหมื่นคน และต้องขอชื่นชม 4หน่วยงานที่เป็นผู้ดำเนินการจัดงานมานานกว่า3เดือน จนถึงวันนี้ ประกอบไปด้วยหอการค้า จ.เชียงราย สภาอุตสหกรรม จ.เชียงราย ชมรมธนาคาร จ.เชียงราย และสภาอุตสหกรรมท่องเที่ยวเชียงราย รวมไปถึงบุคลากรในทุกหน่วยงานที่กล่าวมาข้างต้น++++

++++ทุกคนได้ทุ่มเทเสียสละให้กับการจัดงานครั้งนี้โดยไม่มีอามิสสินจ้าง ทุกคนมาทำด้วยใจและเต็มใจ เพราะเป้าหมายคือการเป็นเจ้าภาพ เจ้าบ้านที่ดีในการเตรียมตัวต้อนรับนักกีฬาที่จะเดินทางมาแข่งขันในบ้านเมืองของชาวเชียงราย ทุกอย่างที่ออกไปคือหน้าตาของเชียงรายตามนโยบายของ ประจญ ปรัชญ์สกุล ผวจ.เชียงราย++++

++++ส่วนอีกงานคือการประกวดริ้วขบวนศิลปะร่วมสมัยของ 18 อำเภอใน จ.เชียงราย ตามโครงการของ .เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติ ซึ่งได้ทุ่มเททั้งความคิด กำลังกาย กำลังทรัพย์ มาให้กับการเป็นเจ้าภาพกีฬาในครั้งนี้ โดยการประกวดขบวนได้รับความร่วมมือจาก ประชาชน ศิลปิน ข้าราชการ ในการร่วมกันรังสรรค์ผลงาน จนนำมาแห่ให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวได้ชมกันในคืนวันที่28ตค.ที่ผ่านมา ได้สร้างสีสรรและความสวยงามอวดนักท่องเที่ยวนับหมื่นคนที่มารอชม++++

++++และขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ชนะเลิศได้รางวัลเงินสดและหมูทิพย์ของ อ.เฉลิมชัย ไปต่อยอดงานศิลปะในอำเภอของตนเอง รวมไปถึงได้นำงานศิลปะที่ชนะเลิศเข้าร่วมขบวนพิธีเปิดกีฬาแห่งชาติในครั้งนี้ ติดตามรายระเอียดผู้รับรางวัลได้ในฉบับเดียวกันนี้ และยังขอชื่นชมนายอำเภอทั้ง 18อำเภอใน จ.เชียงราย ที่สามารถนำประชาชนและศิลปินให้เข้ามามีส่วนรวมในกิจกรรมครั้งนี้ ถึงแม้จะไม่ได้รางวัลทุกขบวน แต่ทุกอำเภอก็ได้สานเจตนารมย์ วัตถุประสงค์การจัดงานนี้ขึ้นมา นั้นก็คือการเปิดตัวพร้อมเป็นเจ้าภาพการแข่งขันกีฬาแห่งชาติในครั้งนี้นั้นเอง++++

++++ในช่วงปิดต้นฉบับนี้มีงานใหญ่ที่เชียงรายคือการประชุมครม.สัญจรอย่างเป็นทางการ พะเยาเชียงราย นำโดยนายกลุงตู่ ประยุทธ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมคณะรัฐมนตรีชุดใหญ่ งานนี้ทั้ง 2จังหวัดได้เตรียมโครงการเพื่อนำเสนอแก่คณะรัฐมนตรี เพื่อดึงงบประมาณมาพัฒนาบ้านเมือง ตามโครงการที่ได้ประชุม วางแผนกันไว้ ทั้งในเรื่องคมนาคม เศรษฐกิจ สังคม การท่องเที่ยว ซึ่งทีมงานผู้บริหารภาครัฐ เอกชนของ จ.เชียงราย ต่างได้ติวเข้ม ทำการบ้านมาอย่างดี คาดว่าจะได้นำเนอโครงการที่ดีมีประโยชน์มาพัฒนาเชียงราย เพื่อประโยชน์สูงสุดของบ้านเมือง ++++

##แล้วกลับมาพบกันใหม่ สัปดาห์หน้าครับ….จัดให้มีเดีย  รายงาน…..###

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *